ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਅਤੇ ਸਨਮਾਨ ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਆਰਕੀਟੈਕਚੁਅਲ CG ਹੱਲ ਪ੍ਰਦਾਤਾ

 Tasmania Holland Village-TAS, Australia

ਤਸਮਾਨੀਆ ਹੌਲੈਂਡ ਪਿੰਡ-TAS, ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ

ਇੱਕ ਪਥਰੀਲੀ, ਹਵਾ ਨਾਲ ਭਰੀ ਦੱਖਣ ਵੱਲ ਮੂੰਹ ਕਰਦੇ ਸਮੁੰਦਰੀ ਕਿਨਾਰੇ 'ਤੇ ਸਥਿਤ;ਇਹ ਰਿਟਰੀਟ ਹੋਮ ਲੈਂਡਸਕੇਪ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਆਲੇ-ਦੁਆਲੇ ਦੇ ਮਾਹੌਲ ਨਾਲ ਮੇਲ ਖਾਂਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਮੌਸਮ ਦੇ ਸੰਪਰਕ ਨੂੰ ਘੱਟ ਕਰਦਾ ਹੈ।ਘਰ ਚਾਰ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਲਈ ਛੁੱਟੀਆਂ ਮਨਾਉਣ ਦਾ ਸਥਾਨ ਹੈ, ਜੋ ਜ਼ਮੀਨ ਅਤੇ ਸਮੁੰਦਰ ਨਾਲ ਮਜ਼ਬੂਤ ​​​​ਸਬੰਧ ਦੇ ਨਾਲ ਘੱਟ ਪ੍ਰਭਾਵ ਵਾਲੇ ਘਰ ਦੀ ਇੱਛਾ ਰੱਖਦਾ ਹੈ।ਡਿਜ਼ਾਈਨ ਹੱਲ ਇੱਕ ਸਧਾਰਨ 'ਪਾੜਾ' ਆਕਾਰ ਦੀ ਜਿਓਮੈਟਰੀ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦਾ ਹੈ, ਪਹਾੜੀ ਢਲਾਣ ਦੀ ਨਕਲ ਕਰਦਾ ਹੈ, ਅਤੇ ਇਸਦੇ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀਗਤ ਪ੍ਰਭਾਵ ਨੂੰ ਘੱਟ ਕਰਨ ਲਈ ਸਮੁੰਦਰੀ ਕੰਢੇ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਕੁਦਰਤੀ ਉਦਾਸੀ ਵਿੱਚ ਫਸ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।ਨਜ਼ਦੀਕੀ ਕਿਨਾਰੇ ਵਾਤਾਵਰਣ ਦੀ ਸਪਸ਼ਟ ਸਮਝ ਨੇ ਘਰ ਦੇ ਡਿਜ਼ਾਈਨ ਨੂੰ ਬਹੁਤ ਪ੍ਰਭਾਵਿਤ ਕੀਤਾ।ਨੇੜੇ-ਤੇੜੇ ਦੇ ਕੀੜੇ-ਮਕੌੜਿਆਂ ਦੇ ਨਿਵਾਸ ਸਥਾਨ ਦੇ ਨੁਕਸਾਨ ਤੋਂ ਬਚਣ ਲਈ, ਖ਼ਤਰੇ ਵਿੱਚ ਪੈ ਰਹੇ ਨਾਬਾਲਗ ਚਿਨੂਕ ਸੈਲਮਨ ਲਈ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਭੋਜਨ ਸਰੋਤ, ਦੇਸੀ, ਸੋਕੇ ਸਹਿਣਸ਼ੀਲ ਬਨਸਪਤੀ ਦੇ ਨਾਲ ਬੀਜੇ ਗਏ ਇੱਕ ਬਾਗ ਦੀ ਛੱਤ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ।ਇਹ ਅਸੈਂਬਲੀ ਉਸਾਰੀ ਵਿੱਚ ਗੁਆਚ ਗਏ 90% ਤੋਂ ਵੱਧ ਬਨਸਪਤੀ ਪੈਰਾਂ ਦੇ ਨਿਸ਼ਾਨ ਨੂੰ ਬਦਲ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।